Báo giá thiết bị vệ sinh Caesar

Mua sắm trực tuyến (mua online) siêu thị vật liệu xây dựng  báo giá thiết bị vệ Caesar mang lại rất nhiều sự tiện lợi, sự lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tiện lợi cho người xây nhà. Quý khách dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của mình với chi phí giá thành thấp nhất với tiêu chí lợi ích khách hàng là mục đích chính của TDM. Chúng tôi mang đến các sản phẩm vật liệu xây dựng cơ bản như cát, đá, xi măng, gạch xây, sắt thép, ống nước nóng, ống nhựa… ngoài ra đến các sản phẩm trang trí nội thất (hoàn thiện) như thiết bị vệ sinh, sơn nước, gạch men, sàn gỗ, giấy dán tường, thiết kế nội thất… để hoàn thiện cho hệ thống nước sinh hoạt thì có thể chọn bồn nước inox, bồn nhựa, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, Sơn Hà.


Đảm bảo cho khách hàng dịch vụ tốt nhất về mua vật tư hoàn thiện khi xây nhà. Quý khách không mất thời gian nhiều mà lại được chiết khấu tốt nhất so với các cửa hàng truyền thống..

Nội thất phòng tắm cao cấp bao gồm gương và tủ kệ, giúp phòng tắm ngăn nắp, sang trọng và hoàn thiện không gian theo cùng một phong cách thiết kế với các sản phẩm còn lại. Từng chi tiết của nội thất phòng tắm được thiết kế công phu và gia công tỉ mỉ, mang lại nét tinh tế và hài hòa trong tổng thể.

 

Chúng tôi là đại lý chính thức của thiết bị vệ sinh CAESAR. Với sản phẩm hãng CAESAR cam kết chiết khấu giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo trên website của chúng tôi về bồn cầu, lavabo, vòi sen tắm của CAESAR

Bạn đang hoàn thiện căn nhà của mình đến giai đoạn cần các thiết bị vệ sinh cho nhà tắm của mình. Để tìm một nhà cung cấp uy tín, giá thành tốt và không mất thời gian phải đi tới tận cửa hàng để chọn mua. Thì TDM chính là giải pháp cho quý khách quá bận rộn với công việc mà vẫn muốn chính mình chọn sản phẩm cho phòng tắm thật ưng ý.

Chúng tôi phân phối thiết bị vệ sinh, các sản phẩm cho phòng tắm hiện tại giao hàng trực tiếp tại khu vực Khu vực An Bình, Tân Đông Hiệp, Đông Hòa, Tân Bình, Bình An, Bình Thắng của tx Dĩ An, Khu vực quận Thủ Đức, Khu công nghiệp Sóng Thần, Linh Trung, Đồng An, Tân Đông Hiệp, Bình Đường, Tân Bình, Bình An..

Xem thêm  Showroom đại lý thiết bị vệ sinh Caesar tại Quận 7 Quận Phú Nhuận Quận Bình Chánh

Với các hãng thiết bị vệ sinh nổi tiếng, cao cấp của Caesar chính hãng với các sản phẩm bồn cầu, bồn tiểu nam, bàn cầu, chậu rửa, lavabo, vòi sen, vòi tắm cây, bồn tắm, phụ kiện phòng tắm..

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp ở website, qua điện thoại và thuận tiện nhất quý khách hãy email cho chúng tôi tuanduc @ tdm.vn (quý khách viết bỏ khoảng trắng). TDM sẽ trả lời ngay cho quý khách trong 3 giờ (ngày làm việc).

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm giới thiệu đến các bạn để tham khảo

Báo giá thiết bị vệ sinh Caesar

THIẾT BỊ VỆ SINH CAESAR

BỒN CẦU ĐIỆN TỬ CAESAR
thiết bị vệ sinh Caesar
Bàn Cầu Điện Tử Caesar CD1348/TAF200H
—————————————————
thiết bị vệ sinh Caesar
Bàn Cầu Điện Tử CAESAR CD1331/TAF200H—————————————————
thiết bị vệ sinh Caesar
Bồn Cầu Điện Tử CA1380H CAESAR—————————————————
thiết bị vệ sinh Caesar
Bồn Cầu Điện Tử CAESAR CD1356/TAF200H

—————————————————

LAVABO TREO TƯỜNG CAESAR
thiết bị vệ sinh Caesar
Chậu Rửa Lavabo CAESAR L2014
—————————————————
thiết bị vệ sinh Caesar
Chậu Rửa Lavabo Treo Góc CAESAR LF5238
—————————————————
thiết bị vệ sinh Caesar
Chậu Rửa Lavabo Treo Tường CAESAR L2140
—————————————————
thiết bị vệ sinh Caesar
Chậu Rửa Lavabo Treo Tường CAESAR L2150
—————————————————

 

“Chất lượng sản phẩm và sự phục vụ là trên hết”. Chất lượng là sinh mạng của doanh nghiệp. Caesar kiên quyết giữ chất lượng sản phẩm. Không có sản phẩm chất lượng, doanh nghiệp sẽ không có tương lai. Và phục vụ chính là sự nối tiếp của chất lượng sản phẩm. Mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, sử phục vụ tốt nhất là tôn chí của Caesar. Báo giá thiết bị vệ sinh Caesar

Niềm tin từ nhiều năm nay của Caesar – Mua sản phẩm của Caesar ,Báo giá thiết bị vệ sinh Caesar cũng chính là mua sự phục vụ của Caesar. Báo giá thiết bị vệ sinh Caesar  Trong vòng 10 năm, những sản phẩm bằng sứ của Caesar nếu bị nứt không do yếu tố con người có thể yêu cầu đổi hàng mới, ngoài ra những sản phẩm khác trong vòng 1 năm nếu có vấn đề cũng có thể yêu cầu đổi hàng, cố gắng hết sức, phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi là châm ngôn của Caesar. Sản phẩm của Caesar sau này sẽ phát triển theo 3 xu hướng lớn : Nghệ thuật hóa công nghệ chế tạo gốm sứ, Hệ thống hóa, khoa học hóa công trình thiết bị vệ sinh, Triết học hóa của nội hàm thiết bị vệ sinh. Báo giá thiết bị vệ sinh Caesar

Save

Save

Save

admin