Cung cấp thiết bị nhà vệ sinh hãng Caesar chính hãng tại TPHCM

Bạn đang hoàn thiện căn nhà của mình đến giai đoạn cần các  thiết bị vệ Caesar cho nhà tắm của mình. Để tìm một nhà Cung cấp thiết bị nhà vệ sinh hãng Caesar chính hãng uy tín, giá thành tốt và không mất thời gian phải đi tới tận cửa hàng để chọn mua. Thì TDM chính là giải pháp cho quý khách quá bận rộn với công việc mà vẫn muốn chính mình chọn sản phẩm cho phòng tắm thật ưng ý.

Chúng tôi phân phối thiết bị vệ sinh, cung cấp thiết bị nhà vệ sinh hãng Caesar chính hãng các sản phẩm cho phòng tắm hiện tại giao hàng trực tiếp tại khu vực Khu vực An Bình, Tân Đông Hiệp, Đông Hòa, Tân Bình, Bình An, Bình Thắng của tx Dĩ An, Khu vực quận Thủ Đức, Khu công nghiệp Sóng Thần, Linh Trung, Đồng An, Tân Đông Hiệp, Bình Đường, Tân Bình, Bình An..

Với các hãng nổi tiếng, cao cấp về thiết bị vệ sinh Caesar, thiết bị vệ sinh Inax, thiết bị vệ sinh American Standard chính hãng với các sản phẩm bồn cầu, bồn tiểu nam, bàn cầu, chậu rửa, lavabo, vòi sen, vòi tắm cây, bồn tắm, phụ kiện phòng tắm..

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp ở website, qua điện thoại và thuận tiện nhất quý khách hãy email cho chúng tôi tuanduc @ tdm.vn (quý khách viết bỏ khoảng trắng). TDM sẽ trả lời ngay cho quý khách trong 3 giờ (ngày làm việc).

Đảm bảo cho khách hàng dịch vụ tốt nhất về mua vật tư hoàn thiện khi xây nhà. Quý khách không mất thời gian nhiều mà lại được chiết khấu tốt nhất so với các cửa hàng truyền thống..

Nội thất phòng tắm cao cấp bao gồm gương và tủ kệ, giúp phòng tắm ngăn nắp, sang trọng và hoàn thiện không gian theo cùng một phong cách thiết kế với các sản phẩm còn lại. Từng chi tiết của nội thất phòng tắm được thiết kế công phu và gia công tỉ mỉ, mang lại nét tinh tế và hài hòa trong tổng thể.

Chúng tôi là đại lý cung cấp thiết bị nhà vệ sinh hãng Caesar chính hãng. Với sản phẩm hãng CAESAR cam kết chiết khấu giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo trên website của chúng tôi về bồn cầu, lavabo, vòi sen tắm của CAESAR
Dưới đây là mẫu sản phẩm thiết bị vệ sinh giá rẻ của hãng CAESAR để bạn đọc có thể tham khảo :

thiết bị vệ sinh Caesar
BỒN CẦU CAESAR CD1375
—————————————————

thiết bị vệ sinh Caesar
BÀN CẦU CAESAR CD1347

—————————————————
thiết bị vệ sinh Caesar
BỒN CẦU CAESAR CD1356

—————————————————

thiết bị vệ sinh Caesar
Chậu Rửa Đặt Bàn Lavabo CAESAR L5222
—————————————————

thiết bị vệ sinh Caesar
Chậu Rửa Lavabo CAESAR LF5232
—————————————————

thiết bị vệ sinh Caesar
Chậu Rửa Lavabo CAESAR LF5236 Đặt Bàn Chữ Nhật
—————————————————

thiết bị vệ sinh Caesar
Chậu Rửa Lavabo CAESAR LF5240
—————————————————

thiết bị vệ sinh Caesar
Vòi Sen CAESAR S043C
—————————————————
thiết bị vệ sinh Caesar
Vòi Sen CAESAR S043CP
—————————————————
thiết bị vệ sinh Caesar
Vòi Sen CAESAR S143C
—————————————————

Xem thêm  Thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng tại Dĩ An

 

 

Giới thiệu chung về thiết bị vệ sinh CAESAR:
Năm 1985 chúng tôi đã tham gia vào lĩnh vực thiết bị vệ sinh với thương hiệu CAESAR – tên một vị hoàng đế trong lịch sử phương tây để thể hiện sự phấn đấu không ngừng của mình. Tuy không phải là nhà cung cấp thiết bị vệ sinh lớn nhất, nhưng luôn nổ lực hết mình để tự hoàn thiện chính mình. Nhờ sự ủng hộ của khách hàng khắp mọi nơi, Cung cấp thiết bị nhà vệ sinh hãng Caesar chính hãng đã có thời kỳ luôn trong tình trạng cung không đủ cầu. Và để ổn định nguồn cung cấp, Caesar đã đầu tư vốn để tăng sản lượng và nâng cao chất lượng. Trong khi đó, vốn đầu tư cũng đồng thời được dành cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Bộ phận nghiên cứu của Caesar được thành lập năm 1998 tập trung vào việc nghiên cứu cải tiến sản phẩm. Trong tương lai không xa, hàng loạt các sản phẩm tiết kiệm nước sẽ được tung ra thị trường như một thông điệp về sự quan tâm của chúng tôi đối với môi trường. Các kết quả nghiên cứu trong nhiều năm qua sẽ được áp dụng để nâng cao thiết bị vệ sinh từ sản phẩm mang tính thiết yếu của cuộc sống thành những tác phẩm nghệ thuật. Chúng tôi sẽ từng bước quốc tế hóa sản phẩm tạo nên một minh chứng về sự trường tồn của mình.
“Chất lượng sản phẩm và sự phục vụ là trên hết”. Chất lượng là sinh mạng của doanh nghiệp. Cung cấp thiết bị nhà vệ sinh hãng Caesar chính hãng kiên quyết giữ chất lượng sản phẩm. Không có sản phẩm chất lượng, doanh nghiệp sẽ không có tương lai. Và phục vụ chính là sự nối tiếp của chất lượng sản phẩm. Mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, sử phục vụ tốt nhất là tôn chí của Caesar.

Niềm tin từ nhiều năm nay của Caesar – Mua sản phẩm của Caesar cũng chính là mua sự phục vụ của Caesar. Trong vòng 10 năm, những sản phẩm bằng sứ của Caesar nếu bị nứt không do yếu tố con người có thể yêu cầu đổi hàng mới, ngoài ra những sản phẩm khác trong vòng 1 năm nếu có vấn đề cũng có thể yêu cầu đổi hàng, cố gắng hết sức, phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi là châm ngôn của Caesar. Cung cấp thiết bị nhà vệ sinh hãng Caesar chính hãng sau này sẽ phát triển theo 3 xu hướng lớn : Nghệ thuật hóa công nghệ chế tạo gốm sứ, Hệ thống hóa, khoa học hóa công trình thiết bị vệ sinh, Triết học hóa của nội hàm thiết bị vệ sinh

Save

Save

admin