Bồn cầu inax tại Bình Dương ở đâu

Bạn đang hoàn thiện căn nhà của mình đến giai đoạn cần các thiết bị vệ sinh sản phẩm bồn cầu inax cho nhà tắm của mình. Để tìm một nhà cung cấp uy tín, giá thành tốt và không mất thời gian phải đi tới tận cửa hàng để chọn mua. Thì TDM chính là giải pháp cho quý khách quá bận rộn với công việc mà vẫn muốn chính mình chọn sản phẩm cho phòng tắm thật ưng ý.

Chúng tôi phân phối thiết bị vệ sinh, các sản phẩm cho phòng tắm hiện tại giao hàng trực tiếp tại khu vực Khu vực An Bình, Tân Đông Hiệp, Đông Hòa, Tân Bình, Bình An, Bình Thắng của tx Dĩ An, Khu vực quận Thủ Đức, Khu công nghiệp Sóng Thần, Linh Trung, Đồng An, Tân Đông Hiệp, Bình Đường, Tân Bình, Bình An..

Với các hãng thiết bị vệ sinh nổi tiếng, cao cấp của Caesar, Inax, American Standard chính hãng với các sản phẩm bồn cầu inax, bồn tiểu nam, bàn cầu, chậu rửa, lavabo, vòi sen, vòi tắm cây, bồn tắm, phụ kiện phòng tắm..

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp ở website, qua điện thoại và thuận tiện nhất quý khách hãy email cho chúng tôi tuanduc @ tdm.vn (quý khách viết bỏ khoảng trắng). TDM sẽ trả lời ngay cho quý khách trong 3 giờ (ngày làm việc).

BỒN CẦU INAX 1 KHỐI

Bồn cầu INAX – Mã sản phẩm: C-939VN

BỒN CẦU INAX C-939VN
—————————————————

Bồn cầu INAX – Mã sản phẩm: C-991VRN

BỒN CẦU INAX C-991VRN

—————————————————
Bồn cầu INAX – Mã sản phẩm: C-900VRN

BỒN CẦU INAX C-900VRN

—————————————————
Bồn cầu INAX – Mã sản phẩm: C-918VRN-1

BỒN CẦU INAX C-918VRN-1

—————————————————
Bồn cầu INAX – Mã sản phẩm: C-909VRN-1

BỒN CẦU INAX C-919VRN-1

—————————————————
Bồn cầu INAX – Mã sản phẩm: GC-1035VN

BỒN CẦU INAX GC-1035VN

—————————————————
BỒN CẦU INAX 2 KHỐI

Bồn cầu INAX – Mã sản phẩm: C-117VT

BỒN CẦU INAX C-117VT

—————————————————
Bồn cầu INAX – Mã sản phẩm: C-108VT

BỒN CẦU INAX C-108VT

—————————————————
Bồn cầu INAX – Mã sản phẩm: C-333VT

BỒN CẦU INAX C-333VT

—————————————————
Bồn cầu INAX – Mã sản phẩm: C-306VT

BỒN CẦU INAX C-306VT

Xem thêm  Tìm hiểu về những tính năng bồn cầu inax 2 khối chính hãng

—————————————————
Bồn cầu INAX – Mã sản phẩm: C-838VN

BỒN CẦU INAX C-838VN
—————————————————

Bồn cầu INAX – Mã sản phẩm: C-808VN

BỒN CẦU INAX C-808VN
—————————————————

Bồn cầu INAX – Mã sản phẩm: C-907VN

BỒN CẦU INAX C-907VN
—————————————————

Thiết bị vệ sinh với những mặt hàng sứ vệ sinh cao cấp, chất lượng giúp cho ngôi nhà bạn được hoàn thiện hơn. TDM cung ứng các sản phẩm về sứ của nhà tắm như bồn cầu, bồn tiểu nam nữ, chậu rửa mặt của phòng tắm gia đình hoặc các thiết bị vệ sinh công cộng.

Quý khách cần tìm một sản phẩm sứ vệ sinh giá gốc, chiết khấu cao Bồn cầu inax tại bình dương ở đâu  thì hãy đến với DNTN Tuấn Đức.

Chúng tôi là đại lý sứ vệ sinh của các hãng INAX, Caesar, TOTO, American Standard, Viglacera. Bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

Các dòng sản phẩm chậu rửa với kiểu dáng sang trọng thanh lịch mang đến một không gian riêng tư tiện nghi, hoàn hảo, Không những thế, còn là nơi thư giãn và thiền định. Hãy tự thưởng cho mình một không gian riêng tư, thư giãn với các sản phẩm cao cấp.

Lavabo phong cách đơn giản, sang trọng. Lavabo chậu rửa cao cấp hoạt động dễ dàng, tiện nghi với đồ bền tuyệt vời. Sử dụng vật liệu và công nghệ thân thiện với môi trường. Bồn cầu inax tại bình dương ở đâu Đây là những yếu tố quan trọng cấu thành sản phẩm hoàn hảo. Bồn cầu inax tại bình dương ở đâu  Hãy cảm nhận những mẫu lavabo có thiết kế thủ công tuyệt hảo, tinh tế của chúng tôi, đã được người tiêu dùng tin dùng.

Quý khách đến với TDM để chọn những lavabo thật sự ưng ý và giá cả hợp lý. Chúng tôi phân phối thiết bị bồn cầu inax tại Bình Dương cho nhà tắm với giá cực kỳ ưu đãi, cạnh tranh. Với một vài click chuột các bạn dễ dàng chọn ra được sản phẩm phù hợp. Bồn cầu inax tại bình dương ở đâu

Save

Save

admin