Cửa hàng bán vòi lavabo TOTO chính hãng chiết khấu cao

Bạn cần hoàn thiện căn nhà của mình với vòi lavabo TOTO chính hãng ? Bạn thường quá bận rộn trong công việc! Hoặc để tìm những cửa hàng bán thiết bị vệ sinh thường không đầy đủ mặt hàng? Thì DNTN Tuấn Đức (chúng tôi) giúp bạn giải phảp về mua hàng trực tuyến (online) về mặt hàng thiết bị vệ sinh TOTO. Đó chính là thông qua website WWW.TDM.VN của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa ra mặt hàng ưng ý cho ngôi nhà của mình.

vòi lavabo TOTO chính hãng

TDM là đại lý phân phối chính hãng nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh lớn và uy tín như hãng TOTO, INAX, Caesar, Viglacera, American Standard, COTTO. (không phân phối hàng giả, hàng nhái và hàng của hãng Trung Quốc)

vòi lavabo TOTO chính hãng

Trong các mặt hàng thiết bị vệ sinh TOTO thì có các sản phẩm về bồn cầu TOTO, lavabo TOTO, vòi lavabo TOTO, bồn tiểu nam TOTO, vòi hoa sen TOTO và các phụ kiện nhà tắm khác (Hàng chính hãng đều được bảo hành của hãng)

Phương thức mua hàng:

– Mua hàng trực tuyến:

Quý khách chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” trên sản phẩm. Cần đặt thêm sản phẩm khác thì làm tương tự. Hoặc quý khách có thể gửi đơn hàng qua email tuanduc[a]tdm.vn (thay [a] bằng @). Sau đó thì nhập thông tin chi tiết của quý khách sau 6h làm việc sẽ liên lạc lại để xác nhận đơn hàng. Quý khách đặt cọc 20% tiền hàng qua tài khoản ngân hàng của Doanh nghiệp hoặc đặt cọc bằng tiền mặt tại văn phòng.

– Mua hàng tại showroom:

Quý khách nghiên cứu và chọn ra những sản phẩm cần mua ghi chú lại và hay đến địa chỉ của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ chi tiết cho các bạn. Sau đó thì quý khách chốt lại sản phẩm cần mua, đặt cọc 20% và chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách.

Hiện tại chúng tôi chỉ hỗ trợ giao hàng trong khu vực của TDM ở Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai. Một số khu vực khác thì quý khách vui lòng liên lạc để báo chi tiết cách thức mua hàng.

Xem thêm  Bảng giá bồn tắm massage Toto tại TPHCM Hà Nội năm 2021

Thông tin liên lạc

  • DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TUẤN ĐỨC
  • Đại lý phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng, vật tư hoàn thiện chính hang
  • Địa chỉ: TX. Dĩ An, Bình Dương

vòi lavabo TOTO
Vòi Chậu Rửa TOTO T205LCSC
—————————————————
vòi lavabo TOTO
Vòi Lavabo TOTO TX109LU
—————————————————
vòi lavabo TOTO
Vòi Chậu Rửa TOTO TS105B13
—————————————————
vòi lavabo TOTO
Vòi Chậu Rửa TOTO TVLC101NS
—————————————————
vòi lavabo TOTO
Vòi Chậu Rửa TOTO TX109LD
—————————————————
vòi lavabo TOTO
Vòi Lavabo TOTO DL342
—————————————————

 

Thiết bị vệ sinh TOTO đã tạo ra một bước đột phá về công nghệ mới trong lĩnh vực sứ bằng sự thay đổi kết cấu bề mặt . Với công nghệ này , bề mặt sứ được phủ lớp men siêu nhẵn , lớp men này ngăn không cho chất bẩn , vi khuẩn hay nấm mốc bám vào bề mặt . Sự kết hợp của những đặc điểm nổi bật này đã tạo ra một bề mặt Thiết bị vệ sinh TOTO không đổi màu cho những sản phẩm được tráng men trong suốt thời gian sử dụng .

Thiết bị vệ sinh toto đặt tên cho công nghệ này là CeFiONtect là sự kết hợp của 4 từ : Sứ (ceramic) , Tốt đẹp (fine) , Ion và Công nghệ (technology) .
Lời ích của công nghệ này mang lại là không thể phủ nhận được như một số lợi ích tiêu biểu dưới đây mà không phải sản phẩm nào cũng mang lại được nó làm cho những chiếc bồn cầu toto.
vòi lavabo TOTO chính hãng
Làm cho nhà tắm trở nên sạch sẽ và thoải mái .
vòi lavabo TOTO chính hãng
Việc vệ sinh sản phẩm trở nên nhanh chóng . và dễ dàng một cách đáng kinh ngạc .
Đảm bảo không gian phòng tắm an toàn thân thiện với sức khỏe. ngăn ngừa sự phát triển của chất bẩn và vi khuẩn .
vòi lavabo TOTO chính hãng
Với công nghệ này Thiết bị vệ sinh toto đã làm giảm bớt đi việc sử dụng vòi lavabo Toto chính hãng chất hóa học để tẩy hay vệ sinh các sản phẩm một cách nhanh chóng hiệu quả cao đảm bảo môi trường tự nhiện .

Save

Save

admin