Cửa hàng bán vòi sen cây INAX chính hãng tại Thuận An Bình Dương

TDM là cửa hàng bán vòi sen cây INAX chính hãng tại Thuận An Bình Dương với giá cực kì ưu đãi. TDM có showroom trưng bày sản phẩm tại Dĩ An Bình Dương (ngay cầu vượt Sóng Thần). Đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng sản phẩm và giao hàng toàn quốc.

Bạn cần hoàn thiện căn nhà của mình? Bạn thường quá bận rộn trong công việc! Hoặc để tìm những cửa hàng bán thiết bị vệ sinh thường không đầy đủ mặt hàng? Thì DNTN Tuấn Đức (chúng tôi) giúp bạn giải phảp về mua hàng trực tuyến (online) về mặt hàng thiết bị vệ sinh. Đó chính là thông qua website WWW.TDM.VN của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa ra mặt hàng ưng ý cho ngôi nhà của mình.

TDM là đại lý phân phối chính hãng nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh lớn và uy tín như hãng TOTO, INAX, Caesar, Viglacera, American Standard, COTTO. (không phân phối hàng giả, hàng nhái và hàng của hãng Trung Quốc)

Trong các mặt hàng thiết bị vệ sinh INAX thì có các sản phẩm về bồn cầu INAX, lavabo INAX, vòi lavabo INAX, bồn tiểu nam INAX, vòi hoa sen INAX và các phụ kiện nhà tắm khác (Hàng chính hãng đều được bảo hành của hãng)

Phương thức mua hàng: (xem chi tiết)

Mua hàng trực tuyến:

Quý khách chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” trên sản phẩm. Cần đặt thêm sản phẩm khác thì làm tương tự. Hoặc quý khách có thể gửi đơn hàng qua email tuanduc[a]tdm.vn (thay [a] bằng @). Sau đó thì nhập thông tin chi tiết của quý khách sau 6h làm việc sẽ liên lạc lại để xác nhận đơn hàng. Quý khách đặt cọc 20% tiền hàng qua tài khoản ngân hàng của Doanh nghiệp hoặc đặt cọc bằng tiền mặt tại văn phòng.

Mua hàng tại showroom:

Quý khách nghiên cứu và chọn ra những sản phẩm cần mua ghi chú lại và hay đến địa chỉ của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ chi tiết cho các bạn. Sau đó thì quý khách chốt lại sản phẩm cần mua, đặt cọc 20% và chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách.

Hiện tại chúng tôi chỉ hỗ trợ giao hàng trong khu vực của TDM ở Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai. Một số khu vực khác thì quý khách vui lòng liên lạc để báo chi tiết cách thức mua hàng.

Thông tin liên lạc

  • DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TUẤN ĐỨC
  • Đại lý phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng, vật tư hoàn thiện chính hang
  • Địa chỉ: TX. Dĩ An, Bình Dương
  • Trang web : www.tdm.vn
  • Email: tuanduc[a]tdm.vn (thay [a] bằng @)

Dưới đây TDM xin gửi đến bạn một số mẫu Sen cây INAX mới nhất trên thị trường hiện nay:

 

VÒI SEN CÂY INAX
vòi sen cây INAX
Vòi Sen Cây Inax BFV-50S
—————————————————
vòi sen cây INAX
Vòi Sen Cây Inax BFV-71S
—————————————————
vòi sen cây INAX
Vòi Sen Cây Inax BFV-50S-5C
—————————————————
vòi sen cây INAX
Vòi Sen Cây Inax BFV-41S
—————————————————
vòi sen cây INAX
Vòi Sen Cây Inax BFV-60S
—————————————————
vòi sen cây INAX
Vòi Sen Cây Inax BFV-70S
—————————————————
vòi sen cây INAX
Vòi Sen Cây Inax BFV-2015S
—————————————————
vòi sen cây INAX
Vòi Sen Cây Inax BFV-515S
—————————————————
vòi sen cây INAX
Vòi Sen Tắm Cây Inax BFV-515S
—————————————————

 

TDM (DNTN Tuấn Đức) phân phối thiết bị vệ sinh INAX. Có các sản phẩm vòi sen cây INAX, sen tắm cây INAX, vòi hoa sen cây INAX, sen cây nóng lạnh INAX chính hãng với nhiều mẫu mã kiểu dáng để bạn lựa chọn.

Xem thêm  Cửa hàng bán thiết bị vệ sinh INAX Biên Hòa Đồng Nai chính hãng giá rẻ

Để hoàn thiện phòng tắm của bạn tiện nghi thì không thể thiếu sản phẩm vòi sen cây INAX nếu bạn lựa chọn nhà tắm đứng hoặc phòng tắm vách kính. Sen tắm cây INAX nóng lạnh giúp bạn có thời gian thực sự thoải mái khi tắm và thoải thả hồn dưới dòng nước.

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí khu vực Dĩ An, Thuận An của Bình Dương, Thủ Đức, Bình Thạnh, Quận 9 của TPHCM. Các khu vực còn lại vui lòng liên hệ.

Save

Save

Save

admin