Địa điểm bán bồn cầu một khối Viglacera chính hãng chiết khấu cao

Bạn cần hoàn thiện căn nhà của mình với bồn cầu một khối Viglacera ? Bạn thường quá bận rộn trong công việc! Hoặc để tìm những cửa hàng bán thiết bị vệ sinh thường không đầy đủ mặt hàng? Thì DNTN Tuấn Đức (chúng tôi) giúp bạn giải phảp về mua hàng trực tuyến (online) về mặt hàng thiết bị vệ sinh Viglacera. Đó chính là thông qua website WWW.TDM.VNcủa chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa ra mặt hàng ưng ý cho ngôi nhà của mình.

bồn cầu một khối Viglacera

TDM là đại lý phân phối chính hãng nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh lớn và uy tín như hãng TOTO, INAX, Caesar, Viglacera, American Standard, COTTO. (không phân phối hàng giả, hàng nhái và hàng của hãng Trung Quốc)

bồn cầu một khối Viglacera

Trong các mặt hàng thiết bị vệ sinh Viglacera thì có các sản phẩm về bồn cầu Viglacera, lavabo Viglacera, vòi lavabo Viglacera, bồn tiểu nam Viglacera, vòi hoa sen Viglacera và các phụ kiện nhà tắm khác (Hàng chính hãng đều được bảo hành của hãng)

Phương thức mua hàng:

– Mua hàng trực tuyến:

Quý khách chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” trên sản phẩm. Cần đặt thêm sản phẩm khác thì làm tương tự. Hoặc quý khách có thể gửi đơn hàng qua email tuanduc[a]tdm.vn (thay [a] bằng @). Sau đó thì nhập thông tin chi tiết của quý khách sau 6h làm việc sẽ liên lạc lại để xác nhận đơn hàng. Quý khách đặt cọc 20% tiền hàng qua tài khoản ngân hàng của Doanh nghiệp hoặc đặt cọc bằng tiền mặt tại văn phòng.

– Mua hàng tại showroom:

Quý khách nghiên cứu và chọn ra những sản phẩm cần mua ghi chú lại và hay đến địa chỉ của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ chi tiết cho các bạn. Sau đó thì quý khách chốt lại sản phẩm cần mua, đặt cọc 20% và chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách.

Hiện tại chúng tôi chỉ hỗ trợ giao hàng trong khu vực của TDM ở Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai. Một số khu vực khác thì quý khách vui lòng liên lạc để báo chi tiết cách thức mua hàng.

Xem thêm  Chọn mua bồn rửa mặt lavabo Viglacera đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Thông tin liên lạc

  • DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TUẤN ĐỨC
  • Đại lý phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng, vật tư hoàn thiện chính hang
  • Địa chỉ: TX. Dĩ An, Bình Dương
  • Website: www.tdm.vn
  • Email: tuanduc[a]tdm.vn (thay [a] bằng @)

Giới thiệu một số mẫu bàn cầu 1 khối Viglacera thông dụng giá rẻ nhất hiện nay

BỒN CẦU MỘT KHỐI VIGLACERA

bồn cầu một khối Viglacera
Bồn cầu Viglacera V43
—————————————————

bồn cầu một khối Viglacera
Bồn CẦU VIGLACERA C0504

—————————————————

bồn cầu một khối Viglacera
Bồn CẦU VIGLACERA C109

—————————————————

bồn cầu một khối Viglacera
Bồn CẦU VIGLACERA V35

—————————————————

bồn cầu một khối Viglacera
Bồn CẦU VIGLACERA V42

—————————————————
bồn cầu một khối Viglacera

+ Ưu điểm bồn cầu một khối Viglacera : So với dòng bồn cầu viglacera 2 khối thì loại bồn cầu 1 khối được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hơn bởi loại bồn cầu này có thiết kế chắc chắn, kích thước lớn nên sử dụng rất tiện dụng, đặc biệt là có khẳ năng tiết kiệm nước tối đa. Hơn nữa, do là một khối thống nhất, không có khe kẽ nên rất dễ dàng trong việc vệ sinh hàng ngày cũng như vận chuyển.

Hơn nữa, với loại bồn cầu 1 khối Viglacera thì thùng nước dính liền với bồn cầu, áp dụng hệ thống xả rửa thông minh nên khi dùng rất sạch và êm. Một đặc điểm nổi bật ở dòng sản phẩm này là dễ dàng thay thế các phụ tùng khi sản phẩm bị hư hỏng.

+ Nhược điểm bồn cầu một khối Viglacera : Hạn chế của loại bồn cầu này đó là yêu cầu hầm phải cao, ống hơi thải thông thoáng, nếu không đáp ứng được yếu tố đó thì hệ thống xả sẽ bị ảnh hưởng, xả không sạch cũng như dễ bị mùi hôi gây khó chịu.

So với dòng bồn cầu viglacera 2 khối thì loại bồn cầu này có giá cao hơn nhiều và hơn nữa yêu cầu không gian vệ sinh phải rộng, thoáng. Sản phẩm không phù hợp với không gian vệ sinh nhỏ hẹp.

Save

admin