0

Nguồn gốc khóa Yale của nước nào, có chất lượng không?

Yale hiện nay được bảo hộ bởi chính phủ Hoa Kỳ và bộ ngoại giao Hoa Kỳ. Thương hiệu này đang bành trướng ra khắp thế giới với độ phủ rộng, khoảng hơn 165 quốc gia. Người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng dòng sản phẩm này. So với trước kia, Yale Lock đã trưởng thành và lớn mạnh hơn rất nhiều.

Khóa điện tử Yale

1. Nguồn gốc ra đời

Khóa Yale đã đi qua nhiều thế hệ đời người trên khắp thế giới. Thế nên, hẳn có không ít người thắc mắc khóa Yale của nước nào khi mà tại mỗi nước, chúng không còn là mới. Rất nhiều nơi coi Yale là xưa cũ, thương hiệu này đôi khi gắn với điều gì đó khá cổ điển. Nhưng không, Yale Lock luôn mới mẻ. Thậm chí, chúng gắn bó với mọi người bằng sự linh hoạt, chắc chắn của thời đại mới, hiện đại và đẳng cấp hơn.Khóa Yale

Trên thực tế, Yale có nguồn gốc từ thời còn tồn tại chế độ thuộc địa tại Mỹ. Người ta nói rằng, Yale gia đình đã quyết định rời Bắc xứ Wales để định cư tại thế giới mới, vùng đất hứa được con người khám phá ra. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Sau một chuỗi các thế hệ đời con cháu, vào khoảng năm 1840, một người già của gia đình đã mở Yale cửa hàng khóa.

Giờ thì bạn đã biết khóa Yale của nước nào rồi phải không? Chính xác là với cửa hàng này, người già Naina Si Yale ở New York đã tạo ra những ổ khóa mang thương hiệu của riêng mình. Vậy là những chiếc khóa Yale đầu tiên đã ra đời.

2. Chất lượng khóa Yale

 

Xem thêm  Chất lượng khóa Yale có tốt không? Mua hàng ở đâu chính hãng?

Khóa cửa vân tay

Một rừng những cạnh tranh giữa một nơi được xếp vào nền công nghiệp bậc nhất, Yale Lock vẫn luôn có chỗ đứng. Dù nhiều người vẫn còn nghi ngờ thực chất khóa Yale của nước nào song không ai có thể phủ nhận được chất lượng thực sự của nó cùng với các mốc bước tiến mới của xã hội.

Trở lại thời điểm lịch sử khi mới khai sinh của khóa Yale. Ngay từ khi ra đời, Yale Lock đã được xem là một sản phẩm ấn tượng bởi sự sáng tạo với đặc trưng riêng mang tính bảo mật cao. Vào thời điểm đó, khóa ngân hàng bằng tay luôn là tâm điểm đắt khách nhất của Yale. Những năm tiếp theo, khi mà người ta dần quên mất khóa Yale của nước nào thì điều duy nhất còn tồn tại chính là chất lượng thực sự của chúng mà thôi.

Website: www.tdm.vn/khoa-yale

Thông tin liên hệ tới TDM Tuấn Đức

  • DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TUẤN ĐỨC
  • CHI NHÁNH TẠI TPHCM
  • Điện thoại: 0938752232 (Mr.Đạt)
  • CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
  • Địa chỉ: 182 Quốc Lộ 3, Tổ 16, TT. Đông Anh, H. Đông Anh Hà Nội
  • Điện thoại: 024.62937259 – 0989.67.8899 (Mr.Viên)

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.