Đại lý thiết bị vệ sinh cao cấp INAX

Bạn đang hoàn thiện căn nhà của mình đến giai đoạn cần các  thiết bị vệ sinh INAX cao cấp cho nhà tắm của mình. Để tìm một nhà cung cấp uy tín, giá thành tốt và không mất thời gian phải đi tới tận cửa hàng để chọn mua. Thì TDM chính là giải pháp cho quý khách quá bận rộn với công việc mà vẫn muốn chính mình chọn sản phẩm cho phòng tắm thật ưng ý.

Chúng tôi phân phối thiết bị vệ sinh cao cấp INAX , các sản phẩm cho phòng tắm hiện tại giao hàng trực tiếp tại khu vực Khu vực An Bình, Tân Đông Hiệp, Đông Hòa, Tân Bình, Bình An, Bình Thắng của tx Dĩ An, Khu vực quận Thủ Đức, Khu công nghiệp Sóng Thần, Linh Trung, Đồng An, Tân Đông Hiệp, Bình Đường, Tân Bình, Bình An..

Với các hãng thiết bị vệ sinh nổi tiếng, cao cấp của Caesar, Inax, American Standard chính hãng với các sản phẩm bồn cầu, bồn tiểu nam, bàn cầu, chậu rửa, lavabo, vòi sen, vòi tắm cây, bồn tắm, phụ kiện phòng tắm..

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp thiết bị vệ sinh cao cấp INAX ở website, qua điện thoại và thuận tiện nhất quý khách hãy email cho chúng tôi tuanduc @ tdm.vn (quý khách viết bỏ khoảng trắng). TDM sẽ trả lời ngay cho quý khách trong 3 giờ (ngày làm việc).

THIẾT BỊ VỆ SINH INAX

thiết bị vệ sinh INAX
Bồn Cầu INAX C-828VRN
—————————————————
thiết bị vệ sinh INAX
Bồn Cầu INAX C-702VRN
—————————————————
thiết bị vệ sinh INAX
Bồn Cầu INAX C-838VN
—————————————————
thiết bị vệ sinh INAX
Bồn Cầu INAX C-801VRN
—————————————————
thiết bị vệ sinh INAX
Bồn Cầu INAX C-808VN
—————————————————thiết bị vệ sinh INAX
Chậu Rửa Lavabo Inax L-296V
—————————————————
thiết bị vệ sinh INAX
Chậu Rửa Lavabo Inax L-300V
—————————————————
thiết bị vệ sinh INAX
Chậu Rửa Lavabo Inax L-445V
—————————————————
thiết bị vệ sinh INAX
Chậu Rửa Mặt Lavabo Inax L-465V
—————————————————

Đảm bảo cho khách hàng dịch vụ tốt nhất về mua vật tư hoàn thiện khi xây nhà. Quý khách không mất thời gian nhiều mà lại được chiết khấu tốt nhất so với các cửa hàng truyền thống.

Xem thêm  Ở Biên Hòa thì có cửa hàng thiết bị vệ sinh nào uy tín ?

Nội thất phòng tắm cao cấp bao gồm gương và tủ kệ, giúp phòng tắm ngăn nắp, sang trọng và hoàn thiện không gian theo cùng một phong cách thiết kế với các sản phẩm còn lại. Thiết bị vệ sinh cao cấp INAX Từng chi tiết của nội thất phòng tắm được thiết kế công phu và gia công tỉ mỉ, mang lại nét tinh tế và hài hòa trong tổng thể.

TDM @2015 – Kênh phân phối trực tuyến vật liệu xây dựng hàng đầu! Thiết bị vệ sinh cao cấp INAX
Mua sắm trực tuyến (mua online) mang lại rất nhiều sự tiện lợi, sự lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tiện lợi cho người xây nhà. Thiết bị vệ sinh cao cấp INAX Quý khách dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của mình với chi phí giá thành thấp nhất với tiêu chí lợi ích khách hàng là mục đích chính của TDM. Thiết bị vệ sinh cao cấp INAX Chúng tôi mang đến các sản phẩm vật liệu xây dựng cơ bản như cát, đá, xi măng, gạch xây, sắt thép, ống nước nóng, ống nhựa… ngoài ra đến các sản phẩm trang trí nội thất (hoàn thiện) như thiết bị vệ sinh, sơn nước, gạch men, sàn gỗ, giấy dán tường, thiết kế nội thất…
Địa điểm TDM cung ứng: Khu vực An Bình, Tân Đông Hiệp, Đông Hòa, Tân Bình, Bình An, Bình Thắng của tx Dĩ An, Khu vực quận Thủ Đức, Khu công nghiệp Sóng Thần, Linh Trung, Đồng An, Tân Đông Hiệp, Bình Đường, Tân Bình, Bình An..

Save

Save

admin