Thiết bị vệ sinh viglacera TPHCM

TDM chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh viglacera TPHCM với vhieets khấu cao. Các sản phẩm do TDM chúng tôi

Mua sắm trực tuyến (mua online) siêu thị vật liệu xây dựng mang lại rất nhiều sự tiện lợi, sự lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tiện lợi cho người xây nhà. Quý khách dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của mình với chi phí giá thành thấp nhất với tiêu chí lợi ích khách hàng là mục đích chính của TDM. Chúng tôi mang đến các sản phẩm vật liệu xây dựng cơ bản như cát, đá, xi măng, gạch xây, sắt thép, ống nước nóng, ống nhựa… ngoài ra đến các sản phẩm trang trí nội thất (hoàn thiện) như thiết bị vệ sinh, sơn nước, gạch men, sàn gỗ, giấy dán tường, thiết kế nội thất… để hoàn thiện cho hệ thống nước sinh hoạt thì có thể chọn bồn nước inox, bồn nhựaĐảm bảo cho khách hàng dịch vụ tốt nhất về mua vật tư hoàn thiện khi xây nhà. Quý khách không mất thời gian nhiều mà lại được chiết khấu tốt nhất so với các cửa hàng truyền thống. Thiết bị vệ sinh viglacera TPHCM.

Nội thất phòng tắm cao cấp bao gồm gương và tủ kệ, giúp phòng tắm ngăn nắp, sang trọng và hoàn thiện không gian theo cùng một phong cách thiết kế với các sản phẩm còn lại. Từng chi tiết của nội thất phòng tắm được thiết kế công phu và gia công tỉ mỉ, mang lại nét tinh tế và hài hòa trong tổng thể.

Mang đến các thiết bị vệ sinh phòng tắm không chỉ đáp ứng các nhu cầu sử dụng đa dạng, mà còn mang đến nguồn cảm hứng bất tận giúp biến phòng tắm thành không gian mang phong cách của riêng bạn. Chúng tôi không ngừng sáng tạo để mang đến tiện nghi sống tinh tế, sang trọng cho ngôi nhà.

Chúng tôi là đại lý chính thức của thiết bị vệ sinh Viglacera tphcm. Với sản phẩm hãng Viglacera cam kết chiết khấu giá tốt nhất cho quý khách hàng. 

Quý khách có thể tham khảo trên website của chúng tôi về bồn cầu, lavabo, vòi sen tắm của Viglacera 

Tổng công ty Viglacera – CTCP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam cả về năng lực sản xuất, loại  hình, mẫu mã và chất lượng sản phẩm đáp ứng được nhiều phân khúc thị trường từ bình dân đến cao cấp.

Xem thêm  Cung cấp sản phẩm bồn cầu giá rẻ nhất Phan Thiết

Thiết bị vệ sinh Viglacera  là sản phẩm đáp ứng nhu cầu của đại đa số người dân Việt Nam và tiếp cận đến thị trường cao cấp, năng lực sản  xuất sản phẩm sứ tương đương với 10% năng lực sản xuất toàn ngành. Sen vòi là sản phẩm phụ trợ và được đồng bộ hóa cùng với nhóm sứ vệ sinh truyền thống và tạo nên giá trị gia tăng cho các sản phẩm sứ vệ sinh.

Thiết bị vệ sinh Viglacera tpHCM với các sản phẩm bồn cầu Viglacera, chậu rửa Viglacera, vòi lavabo Viglacera, vòi sen Viglacera, bệ tiệu nam Viglacera với lớp men sứ nhờ tính năng siêu chống thấm ướt, sứ vệ sinh kháng khuẩn Viglacera hoàn toàn tự làm sạch, kháng khuẩn, siêu chống bám dính, ố bẩn… trở nên bền mãi mãi với thời gian.


TDM @2015 – Kênh phân phối trực tuyến vật liệu xây dựng hàng đầu!
Mua sắm trực tuyến thiết bị vệ sinh viglacera TPHCM(mua online) mang lại rất nhiều sự tiện lợi, sự lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tiện lợi cho người xây nhà. Quý khách dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của mình với chi phí giá thành thấp nhất với tiêu chí lợi ích khách hàng là mục đích chính của TDM. Chúng tôi mang đến các sản phẩm vật liệu xây dựng cơ bản như cát, đá, xi măng, gạch xây, sắt thép, ống nước nóng, ống nhựa… ngoài ra đến các sản phẩm trang trí nội thất (hoàn thiện) như thiết bị vệ sinh, sơn nước, gạch men, sàn gỗ, giấy dán tường, thiết kế nội thất…
Địa điểm TDM cung ứng: Khu vực An Bình, Tân Đông Hiệp, Đông Hòa, Tân Bình, Bình An, Bình Thắng của tx Dĩ An, Khu vực quận Thủ Đức, Khu công nghiệp Sóng Thần, Linh Trung, Đồng An, Tân Đông Hiệp, Bình Đường, Tân Bình, Bình An.

THIẾT BỊ VỆ SINH VIGLACERA

BỒN CẦU VIGLACERA 1 KHỐI
Thiết bị vệ sinh viglacera
Bồn Cầu Viglacera V39
—————————————————
Thiết bị vệ sinh viglacera
Bồn Cầu Viglacera BL5
—————————————————
Thiết bị vệ sinh viglacera
Bồn Cầu Viglacera V38
—————————————————
Thiết bị vệ sinh viglacera
Bồn Cầu Viglacera V42
—————————————————
Thiết bị vệ sinh viglacera
Bồn Cầu Viglacera BTE
—————————————————
VÒI LAVABO VIGLACERA NÓNG LẠNH
Thiết bị vệ sinh viglacera
Vòi Lavabo Viglacera VG125
—————————————————
Thiết bị vệ sinh viglacera
Vòi Lavabo Viglacera VG126
—————————————————
Thiết bị vệ sinh viglacera
Vòi Lavabo Viglacera VSD104
—————————————————
Thiết bị vệ sinh viglacera
Vòi Lavabo Viglacera VG114
—————————————————

Save

Save

admin