Bán bồn cầu INAX C-900VRN TPHCM giá khuyến mãi

TDM chuyên bán bồn cầu INAX C-900VRN TPHCM giá khuyến mãi. Sản phẩm bồn cầu INAX C-900VRN được làm từ sứ cao cấp với thiết kế 1 khối gọn gàng trông bắt mắt, mang lại sự tinh tế và thoải mái cho người sử dụng, Với công nghệ men sứ cao cấp giúp sản phẩm luôn sáng bóng trong quá trình sử dụng, ngăn chặn được vi khuẩn bám bẩn và các vết ố vàng. TDM khuyến mãi giảm giá sản phẩm đén 21% nhằm tri ân khách hàng. giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn sở hửu được sản phẩm tốt đến từ thương hiệu Inax nổi tiếng Nhật Bản.
Thời gian áp dụng khuyến mãi cho sản phẩm bồn cầu Inax C-900VRN TPHCM đến ngày 14-11-2016.
bồn cầu Inax C-900VRN TPHCM
Bồn Cầu INAX C-900VRN—————————————————

Bạn cần hoàn thiện căn nhà của mình? Bạn thường quá bận rộn trong công việc! Hoặc để tìm những cửa hàng bán thiết bị vệ sinh thường không đầy đủ mặt hàng? Thì DNTN Tuấn Đức (chúng tôi) giúp bạn giải phảp về mua hàng trực tuyến (online) về mặt hàng thiết bị vệ sinh INAX. Đó chính là thông qua website WWW.TDM.VN của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa ra mặt hàng ưng ý cho ngôi nhà của mình.

TDM là đại lý phân phối chính hãng nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh lớn và uy tín như hãng TOTO, INAX, Caesar, Viglacera, American Standard, COTTO. (không phân phối hàng giả, hàng nhái và hàng của hãng Trung Quốc)

Trong các mặt hàng thiết bị vệ sinh INAX thì có các sản phẩm bồn cầu INAX C-900VRN TPHCM, lavabo INAX, vòi lavabo INAX, bồn tiểu nam INAX, vòi hoa sen INAX và các phụ kiện nhà tắm khác (Hàng chính hãng đều được bảo hành của hãng)

Xem thêm  Sản phẩm bồn cầu Inax AC-808VN 2 khối Aqua Ceramic giá khuyến mãi

Phương thức mua hàng:

– Mua hàng trực tuyến:

Quý khách chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” trên sản phẩm. Cần đặt thêm sản phẩm khác thì làm tương tự. Hoặc quý khách có thể gửi đơn hàng qua email tuanduc[a]tdm.vn (thay [a] bằng @). Sau đó thì nhập thông tin chi tiết của quý khách sau 6h làm việc sẽ liên lạc lại để xác nhận đơn hàng. Quý khách đặt cọc 20% tiền hàng qua tài khoản ngân hàng của Doanh nghiệp hoặc đặt cọc bằng tiền mặt tại văn phòng.

– Mua hàng tại showroom:

Quý khách nghiên cứu và chọn ra những sản phẩm bồn cầu INAX C-900VRN TPHCM cần mua ghi chú lại và hay đến địa chỉ của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ chi tiết cho các bạn. Sau đó thì quý khách chốt lại sản phẩm cần mua, đặt cọc 20% và chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách.

Hiện tại chúng tôi chỉ hỗ trợ giao hàng trong khu vực của TDM ở Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai. Một số khu vực khác thì quý khách vui lòng liên lạc để báo chi tiết cách thức mua hàng.

Thông tin liên lạc

  • DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TUẤN ĐỨC
  • Đại lý phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng, vật tư hoàn thiện chính hang
  • Địa chỉ: TX. Dĩ An, Bình Dương
  • Website: www.tdm.vn
  • Email: tuanduc[a]tdm.vn (thay [a] bằng @)

 

Save

admin