Sản phẩm bồn cầu INAX GC-1017VRN TPHCM 1 khối giá rẻ

TDM chuyên cung cấp sản phẩm bồn cầu INAX GC-1017VRN TPHCM 1 khối giá rẻ. Với chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng sản phẩm bồn cầu INAX GC-1017VRN 1 khối nắp êm xả gạt được chiết khấu đến 29%. Sản phẩm được làm từ vật liệu sứ cao cấp kết hợp với công nghê HYPERKILAMIC giúp kháng khuẩn và chống bám bẩn rất tốt trong quá trình sử dụng. Chỉ cần bỏ ra chi phí không quá nhiều các bạn đã có thể sở hửu cho mình 1 sản phẩm mang công nghệ tiên tiến vượt bậc của Nhật Bản.
Thời gian áp dụng khuyến mãi cho sản phẩm Bồn cầu INAX GC-1017VRN TPHCM đến ngày 14-11-2016.
—————————————————
Thời gian áp dụng khuyến mãi cho sản phẩm bồn cầu INAX GC-1017VRN TPHCM đến ngày 14-11-2016.

Bạn cần hoàn thiện căn nhà của mình? Bạn thường quá bận rộn trong công việc! Hoặc để tìm những cửa hàng bán thiết bị vệ sinh thường không đầy đủ mặt hàng? Thì DNTN Tuấn Đức (chúng tôi) giúp bạn giải phảp về mua hàng trực tuyến (online) về mặt hàng thiết bị vệ sinh INAX. Đó chính là thông qua website WWW.TDM.VN của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa ra mặt hàng ưng ý cho ngôi nhà của mình.

TDM là đại lý phân phối chính hãng nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh lớn và uy tín như hãng TOTO, INAX, Caesar, Viglacera, American Standard, COTTO. (không phân phối hàng giả, hàng nhái và hàng của hãng Trung Quốc)

Trong các mặt hàng thiết bị vệ sinh INAX thì có các sản phẩm về bồn cầu INAX GC-1017VRN TPHCM, lavabo INAX, vòi lavabo INAX, bồn tiểu nam INAX, vòi hoa sen INAX và các phụ kiện nhà tắm khác (Hàng chính hãng đều được bảo hành của hãng)

Xem thêm  Thiết bị vệ sinh INAX tại Thuận An

Phương thức mua hàng:

– Mua hàng trực tuyến:

Quý khách chọn sản phẩm bồn cầu INAX GC-1017VRN TPHCM cần mua và click vào nút “Mua hàng” trên sản phẩm. Cần đặt thêm sản phẩm khác thì làm tương tự. Hoặc quý khách có thể gửi đơn hàng qua email tuanduc[a]tdm.vn (thay [a] bằng @). Sau đó thì nhập thông tin chi tiết của quý khách sau 6h làm việc sẽ liên lạc lại để xác nhận đơn hàng. Quý khách đặt cọc 20% tiền hàng qua tài khoản ngân hàng của Doanh nghiệp hoặc đặt cọc bằng tiền mặt tại văn phòng.

– Mua hàng tại showroom:

Quý khách nghiên cứu và chọn ra những sản phẩm bồn cầu INAX GC-1017VRN TPHCM cần mua ghi chú lại và hay đến địa chỉ của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ chi tiết cho các bạn. Sau đó thì quý khách chốt lại sản phẩm cần mua, đặt cọc 20% và chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách.

Hiện tại chúng tôi chỉ hỗ trợ giao hàng trong khu vực của TDM ở Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai. Một số khu vực khác thì quý khách vui lòng liên lạc để báo chi tiết cách thức mua hàng.

Thông tin liên lạc

  • DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TUẤN ĐỨC
  • Đại lý phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng, vật tư hoàn thiện chính hang
  • Địa chỉ: TX. Dĩ An, Bình Dương
  • Website: www.tdm.vn
  • Email: tuanduc[a]tdm.vn (thay [a] bằng @)

Save

admin