Cửa hàng bán thiết bị nhà tắm COTTO chính hãng tại Bình Dương

Bạn cần hoàn thiện căn nhà của mình với thiết bị nhà tắm COTTO chính hãng ? Bạn thường quá bận rộn trong công việc! Hoặc để tìm những cửa hàng bán thiết bị vệ sinh thường không đầy đủ mặt hàng? Thì DNTN Tuấn Đức (chúng tôi) giúp bạn giải phảp về mua hàng trực tuyến (online) về mặt hàng thiết bị vệ sinh COTTO. Đó chính là thông qua website WWW.TDM.VN của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa ra mặt hàng ưng ý cho ngôi nhà của mình.

thiết bị nhà tắm COTTO chính hãng

TDM là đại lý phân phối chính hãng nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh lớn và uy tín như hãng TOTO, INAX, Caesar, Viglacera, American Standard, COTTO. (không phân phối hàng giả, hàng nhái và hàng của hãng Trung Quốc)

Trong các mặt hàng thiết bị vệ sinh COTTO thì có các sản phẩm về bồn cầu COTTO, lavabo COTTO, vòi lavabo COTTO, bồn tiểu nam COTTO, vòi hoa sen COTTO và các phụ kiện nhà tắm COTTO khác (Hàng chính hãng đều được bảo hành của hãng)

Phương thức mua hàng: (xem chi tiết)

Mua hàng trực tuyến:

Quý khách chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” trên sản phẩm. Cần đặt thêm sản phẩm khác thì làm tương tự. Hoặc quý khách có thể gửi đơn hàng qua email tuanduc[a]tdm.vn (thay [a] bằng @). Sau đó thì nhập thông tin chi tiết của quý khách sau 6h làm việc sẽ liên lạc lại để xác nhận đơn hàng. Quý khách đặt cọc 20% tiền hàng qua tài khoản ngân hàng của Doanh nghiệp hoặc đặt cọc bằng tiền mặt tại văn phòng.

Mua hàng tại showroom:

Quý khách nghiên cứu và chọn ra những sản phẩm cần mua ghi chú lại và hay đến địa chỉ của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ chi tiết cho các bạn. Sau đó thì quý khách chốt lại sản phẩm cần mua, đặt cọc 20% và chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách.

Hiện tại chúng tôi chỉ hỗ trợ giao hàng trong khu vực của TDM ở Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai. Một số khu vực khác thì quý khách vui lòng liên lạc để báo chi tiết cách thức mua hàng.

Xem thêm  Thiết bị vệ sinh Cotto Thái Lan là hàng nhập khẩu hay tự sản xuất

Thông tin liên lạc

  • DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TUẤN ĐỨC
  • Đại lý phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng, vật tư hoàn thiện chính hang
  • Địa chỉ: TX. Dĩ An, Bình Dương
  • Website: www.tdm.vn
  • Email: tuanduc[a]tdm.vn (thay [a] bằng @)

THIẾT BỊ VỆ SINH COTTO thiết bị nhà tắm COTTO
Bồn Cầu COTTO C1391VN

—————————————————
thiết bị nhà tắm COTTO
Bồn Cầu COTTO C15007

—————————————————
thiết bị nhà tắm COTTO
Bồn Cầu COTTO C15017

—————————————————thiết bị nhà tắm COTTO
Bồn Cầu COTTO C16817

—————————————————
thiết bị nhà tắm COTTO
Bồn Cầu COTTO C17027

—————————————————
thiết bị nhà tắm COTTO
Bồn Cầu COTTO C17087

—————————————————

VÒI BẾP COTTO

thiết bị nhà tắm COTTO
Vòi BẾP COTTO CT2078A
—————————————————

thiết bị nhà tắm COTTO
Vòi BẾP COTTO CT2099A

—————————————————

thiết bị nhà tắm COTTO
Vòi BẾP COTTO CT2150A

—————————————————

thiết bị nhà tắm COTTO
Vòi BẾP COTTO CT288D

—————————————————

thiết bị nhà tắm COTTO
Vòi BẾP COTTO CT289A
—————————————————
thiết bị nhà tắm COTTO
VÒI BẾP COTTO CT526A
—————————————————

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh xuất xứ từ Trung Quốc đang bán trên thị trường . Điều này khiến khách hàng rất hoang mang không biết nên mua hàng ở đâu đảm bảo . Chọn đúng nhà phân phối của Cotto bạn sẽ có được sản phẩm tốt nhất giá thành ưu đãi .

Nói đến Cotto quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như kiểu dáng . Với sự phát triển mạnh mẽ và lâu đời thương hiệu thiết bị nhà tắm COTTO chính hãng được đông đảo khách hàng biết tới và đánh giá cao . Cotto xuất xứ từ Thái Lan đất nước có những sản phẩm rất chất lượng từ xưa tới nay . Nếu như trong cuộc sống hàng ngày chúng ta rất yên tâm khi mua cái áo hàng Thái , hay xe máy hàng Thái . Chất lượng sản phẩm của hàng Thái luôn luôn được đảm bảo và khiến khách hàng yên tâm .

Chính vì thế thiết bị nhà tắm COTTO chính hãng Thái Lan là một trong những sản phẩm thiết bị sứ vệ sinh chất lượng cao mà nhiều gia đình đang tin dùng . Sản phẩm của cotto rất đa dang từ những mẫu bồn cầu cotto đến sen vòi cotto , chậu rửa cotto về kiểu dáng cũng như kích thước đáp ứng hầu như các yêu cẩu của khách hàng khó tình nhất khi đi mua hàng thiết bị nhà tắm COTTO chính hãng

Save

Save

admin