Chọn thiết bị vệ sinh TOTO ở đâu đảm bảo chất lượng

Chọn thiết bị vệ sinh TOTO ở đâu đảm bảo chất lượng

Câu hỏi: Như ở tiêu đề, nhà em đang chuẩn bị đến phần hoàn thiện rồi nhưng chưa biết mua đồ TOTO ở đâu cho yên tâm vì bây giờ hàng nhái, giả, trôi nổi nhiều quá. Có thể tư vấn, góp ý giúp em Chọn thiết bị vệ sinh TOTO ở đâu đảm bảo chất lượng với. Thank !

Trả lời: Nói về TOTO nhìn chung là sản phẩm nhập khẩu chất lượng và nước men tốt hơn,vậy nên vẫn nhiều người chọn mua. tuy nhiên về phần sứ thì mình được biết chủ yếu sản xuất ở Việt Nam, và nhà máy TOTO Việ Nam chỉ sản xuất được phần sứ( có cả trung cấp lẫn cơ bản, khi mình tìm hiểu thì được nhân viên ở đó nói thế), còn tất cả các sản phẩm khác như sen vòi, phụ kiện hay từng con ốc cũng được nhập khẩu. và rõ ràng sản phẩm nhập khẩu thì sẽ có giá cao hơn vì các loại thuế và chi phí vận chuyển….nhưng vẫn xứng đáng để mua, tiền nào của đấy mà, quan trọng là bạn có tìm được đúng chỗ tin tưởng để mua hay không thôi.

Mình xin giới thiệu bạn đến với trang wep tdm.vn, tại đây TDM  là đại lý phân phối thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng với các sản phẩm: bồn cầu TOTO, chậu rửa lavabo TOTO, bồn tiểu nam TOTO, van xả tiểu TOTO, vòi lavabo TOTO, vòi hoa sen TOTO, phụ kiện phòng tắm TOTO, vòi bếp TOTO. Các thiết bị phòng tắm TOTO có chất lượng cao cấp và giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Cung cấp và giao hàng trong khu vực Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên, Bình Dương, Thủ Đức, Bình Thạnh, Quận 9 tại TPHCM.

Xem thêm  Nắp bồn cầu tự rửa ToTo trải nghiệm Spa tại nhà

Để xem các sản phẩm cần thiết bạn hãy nhấn vào bên dưới để tham khảo nhé:

>>Bôn cầu TOTO

>> Lavabo TOTO

>>Phụ kiện TOTO

Nếu có thắc mắc bạn có thể gửi đến Email: [email protected], hoặc goi điện trức tiếp tới số điện thoại: 0650.3752211 (vật liệu phần thô) – Fax: 0650.3794166  – 09.333222.32 (phần hoàn thiện gặp Đức) để được tư vấn miễn phí

Save

Save

admin