Ở Biên Hòa thì có cửa hàng thiết bị vệ sinh nào uy tín ?

Ở Biên Hòa thì có cửa hàng thiết bị vệ sinh nào uy tín ?

Câu hỏi: Mình ở Biên Hòa- Đông Nai, mình muốn mua thiết bị chính hãng của INAX mà không biết phải tìm mua ở đâu. Thiết bị vệ sinh làm giả thì đầy rẫy, ai biết chỗ nào làm ăn uy tín thì chỉ cho mình với. Chứ như thế này, thà mình mua từ showroom với giá đề xuất, đổi lấy sự yên tâm còn hơn. Giúp mình với nhé, đang cần mua mấy bộ thiết bị vệ sinh Inax mà chưa biết mua của hàng nào.

Trả lời: Hàng thiết bị vệ sinh hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng nhái, đặc biệt là sen vòi và các phụ kiện, do đó để tìm được nơi bán hàng chuẩn 100% thì rất khó, và chỉ nên đến với tdm.vn, đây là đại lí phân phối của hãng INAX trong việc bán các mặt hàng thiết bị vệ sinh cao cấp đảm bảo 100% chính hãng. Đến đây bạn có thể chọn cho mình được những sản phẩm hài lòng, với đội ngũ chuyên gia luôn tư vấn nhiệt tình lại còn được chiết khấu cao nữa. Hơn nữa bạn còn có thể được vận chuyển đến tận nhà !!!!

Để xem chi tiết các mặt hàng sản phẩm mà INAX cung cấp, bạn có thể nhấn vào dưới để chọn được những sản phẩm tốt nhất

Xem >>Bồn cầu INAX

Xem >>Lavabo INAX

Xem thêm  Cửa hàng bán thiết bị vệ sinh INAX Biên Hòa Đồng Nai chính hãng giá rẻ

Xem >>Vòi INAX

Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé >>

Nếu có thắc mắc bạn có thể gửi đến Email: [email protected], hoặc goi điện trức tiếp tới số điện thoại: 0650.3752211 (vật liệu phần thô) – Fax: 0650.3794166  – 09.333222.32 (phần hoàn thiện gặp Đức) để được tư vấn miễn phí

 

Save

admin