Nên chọn thiết bị vệ sinh nào tốt ?

Nên chọn thiết bị vệ sinh nào tốt ?

Câu hỏi: Hiện tại mình đang rất đau đầu và phân vân không biết nên chọn thiết bị vệ sinh nào tốt ? để trang bị cho phòng tắm nhà mình. Mình đã tìm hiểu qua một số thiết bị vệ sinh hiện hành như TBVS Inax, Toto, Ameriacan Standard hay Caesar. Vậy theo bạn mình nên chọn thương hiệu thiết bị vệ sinh nào thì tốt mà giá cả lại phải chăng?

Trả lời: Tất nhiên, nếu có tiền thì chọn Toto vẫn là sự lựa chọn tốt, nên tin tưởng về mức giá, chất lượng. Hiện nay thiết bị vệ sinh sứ như toilet ( 1 khối hoặc 2 khối ) giá 1 khối cao hơn hai khối đều có những mẫu mã rất đẹp. Còn lavabo thì có loại treo tường, âm bàn, hoặc để trên mặt bàn hoặc đá, bây giờ cũng có loại kính nhìn đẹp. Nói về các thương hiệu còn lại, mỗi thương hiệu đều có những ưu điểm nổi trội, việc chênh lệch giá cả cũng không quá nhiều vì vậy bạn có thể tham khảo để chọn cho gia đình những đồ tốt nhất. Nếu còn phân vân về những mẫu mã kiểu dáng, bạn có thể vào trang wep tdm.vn để tham khảo nhiều hơn. Chúc bạn lựa chọn cho nhà mình được những sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Click vào đây >>Bồn cầu để xem bồn cầu

Click vào đây >>Chậu lavabo để xem lavabo

Xem thêm  Đại lý thiết bị vệ sinh TOTO tại Phú Nhuận giá tốt chiết khấu cao

Click vào đây >>phụ kiện phòng tắm để xem phụ kiện

Nếu có thắc mắc bạn có thể gửi đến Email: [email protected], hoặc goi điện trức tiếp tới số điện thoại: 0650.3752211 (vật liệu phần thô) – Fax: 0650.3794166  – 09.333222.32 (phần hoàn thiện gặp Đức) để được tư vấn miễn phí

 

Save

admin