Vòi lavabo COTTO chính hãng chiết khấu cao mua ở đâu

Bạn cần hoàn thiện căn nhà của mình với vòi lavabo COTTO ? Bạn thường quá bận rộn trong công việc! Hoặc để tìm những cửa hàng bán thiết bị vệ sinh thường không đầy đủ mặt hàng? Thì DNTN Tuấn Đức (chúng tôi) giúp bạn giải phảp về mua hàng trực tuyến (online) về mặt hàng thiết bị vệ sinh COTTO. Đó chính là thông qua website WWW.TDM.VN của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa ra mặt hàng ưng ý cho ngôi nhà của mình.
Vòi lavabo COTTO

TDM là đại lý phân phối chính hãng nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh lớn và uy tín như hãng TOTO, INAX, Caesar, Viglacera, American Standard, COTTO. (không phân phối hàng giả, hàng nhái và hàng của hãng Trung Quốc)

Trong các mặt hàng thiết bị vệ sinh COTTO thì có các sản phẩm về bồn cầu COTTO, lavabo COTTO, vòi lavabo COTTO, bồn tiểu nam COTTO, vòi hoa sen COTTO và các phụ kiện nhà tắm COTTO khác (Hàng chính hãng đều được bảo hành của hãng)

Phương thức mua hàng: (xem chi tiết)

Mua hàng trực tuyến:

Quý khách chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” trên sản phẩm. Cần đặt thêm sản phẩm khác thì làm tương tự. Hoặc quý khách có thể gửi đơn hàng qua email tuanduc[a]tdm.vn (thay [a] bằng @). Sau đó thì nhập thông tin chi tiết của quý khách sau 6h làm việc sẽ liên lạc lại để xác nhận đơn hàng. Quý khách đặt cọc 20% tiền hàng qua tài khoản ngân hàng của Doanh nghiệp hoặc đặt cọc bằng tiền mặt tại văn phòng.

Mua hàng tại showroom:

Quý khách nghiên cứu và chọn ra những sản phẩm cần mua ghi chú lại và hay đến địa chỉ của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ chi tiết cho các bạn. Sau đó thì quý khách chốt lại sản phẩm cần mua, đặt cọc 20% và chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách.

Hiện tại chúng tôi chỉ hỗ trợ giao hàng trong khu vực của TDM ở Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai. Một số khu vực khác thì quý khách vui lòng liên lạc để báo chi tiết cách thức mua hàng.

Thông tin liên lạc

  • DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TUẤN ĐỨC
  • Đại lý phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng, vật tư hoàn thiện chính hang
  • Địa chỉ: TX. Dĩ An, Bình Dương
  • Website: www.tdm.vn
  • Email: tuanduc[a]tdm.vn (thay [a] bằng @)

VÒI LAVABO COTTO

Vòi lavabo COTTO
VÒI LAVABO COTTO CT2017A
—————————————————

Vòi lavabo COTTO
VÒI LAVABO COTTO CT2142A

—————————————————

Vòi lavabo COTTO
VÒI LAVABO COTTO CT2174AE

—————————————————

Vòi lavabo COTTO
VÒI LAVABO COTTO CT2170A

—————————————————

Vòi lavabo COTTO
VÒI LAVABO COTTO CT2178AE
—————————————————
Vòi lavabo COTTO
VÒI LAVABO COTTO CT561E

Vòi lavabo COTTO
—————————————————

Khi chọn chậu rửa mặt Cotto cho không gian vệ sinh có kiến trúc hiện đại điều đầu tiên bạn cần chú ý đến đó là kiểu dáng của chậu, tiếp theo là chất liệu chậu và cuối cùng là cần chú ý đến màu sắc của sản phẩm. Cụ thể như sau:

Xem thêm  Cửa hàng bán thiết bị nhà tắm COTTO chính hãng tại Bình Dương

Chọn kiểu dáng chậu rửa mặt Cotto phù hợp: Do hiện nay chậu rửa thương hiệu Cotto được thiết kế và sản xuất khá đa dạng về kích thước, kiểu dáng, màu sắc, các sản phẩm đi từ tinh tế, thanh thoát đến cá tính, độc đáo với các chậu rửa hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, hay chậu rửa thiết kế lạ mắt với hình lá, hình e-lip tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng cá tính mạnh, thích sự phá cách trong thiết kế không gian.

Chọn chậu rửa mặt Cotto có chất liệu sứ để tăng độ sang trọng, tinh tế cho không gian: Chất liệu Sứ phù hợp với mọi không gian kể cả với những phòng tắm hiện đại với nhiều ưu điểm như tăng tuổi thọ của sản phẩm, khả năng duy trì độ sáng bóng cao hơn các vật liệu khác, bề mặt tráng men giúp tạo được độ sáng bóng, lấp kín những lỗ li ti, dễ lau chùi vệ sinh. Vòi lavabo COTTO

Chọn màu sắc chậu rửa mặt Cotto: Một ưu điểm khác của chất liệu sứ so với các chất liệu khác là màu sắc của nó khá đa dạng. Để an toàn thì bạn có thể lựa chọn màu trắng, và để phá cách, độc đáo hơn thì bạn có thể phối hợp giữa các màu sắc để tăng sự mới lạm, ấn tượng.

Khi mua chậu rửa mặt Cotto tại showroom thiết bị vệ sinh chính hãng TDM thì có được áp dụng chính sách bảo hành hay không?
Vòi lavabo COTTO
Tại showroom thiết bị vệ sinh chính hãng TDM, không riêng gì chậu rửa mặt Cotto mà tất cả các thiết bị vệ sinh của thương hiệu Cotto đều được áp dụng chính sách bảo hành theo đúng quy định của hãng. Như vậy, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn mua chậu rửa mặt Cotto tại showroom nhé.
Vòi lavabo COTTO

Save

admin